02:40 ICT Chủ nhật, 19/11/2017

CHẤT LƯỢNG ĐẢNG VIÊN NĂM 2013

Tôi tên là: Vũ Thị Thúy
Ngày, tháng, năm sinh:  Ngày 08 tháng 09 năm 1981
Ngày vào Đảng cộng  sản Việt Nam:  ngày 25 tháng 11  năm 2004.
                                      Chính thức: ngày 25 tháng 11 năm 2005.
 Hiện là đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ trường Trần Hưng Đạo, thuộc đảng bộ xã Ea Nuôl – Buôn Đôn.
 Chức vụ, đơn vị công tác: Trường THCS Trần Hưng Đạo – xã Ea Nuôl – huyện Buôn Đôn.
Tôi xin tự kiểm điểm đánh giá phân tích chất lượng năm 2013 như sau:

1. Về tư tưởng chính trị:
Tôi luôn luôn kiên định với mục tiêu lý tưởng của Đảng, với đường lối đổi mới của Đảng, với mục tiêu độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội; tuyệt đối trung thành với chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh.
Tôi luôn chấp hành và bảo vệ, đường lối, quan điểm, chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.
Tôi luôn luôn tích cực đấu tranh chống sự suy thoái về tư tưởng chính trị, phai nhạt lý tưởng, bảo vệ lẽ phải, bảo vệ người tốt.
Tôi luôn thường xuyên tuyên truyền, vận động gia đình và nhân dân thực hiện chủ trương, đường lối, Nghị quyết của Đảng và chính sách , pháp luật của Nhà nước.
Tôi luôn luôn không ngừng học tập để nâng cao trình độ về chính trị, chuyên môn nghiệp vụ.

2. Về phẩm chất đạo đức, lối sống:
Tôi luôn học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh nêu cao tinh thần thực hiện “ Cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư “.  Tôi sẵn sàng hợp tác, giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp.
Tôi luôn tích cực đấu tranh chống tệ quan liêu, tham nhũng, lãng phí, chủ nghĩa cá nhân, lối sống thực dụng, nói không đi đôi với làm, lợi dung chức vụ, quyền hạn để thu vén lợi ích cho bản thân và gia đình và các biểu hiện tiêu cực khác;
Tôi luôn giữ gìn tư cách, đạo đức cách mạng và nêu cao tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên. Tôi luôn chấp hành tốt Quy định của Bộ Chính trị về những điều đảng viên không được làm.
Tôi luôn xây dựng cho mình đức tính trung thực, thẳng thắn, luôn giữ gìn mối đoàn kết thống nhất trong Đảng. Tôi luôn tạo mối quan hệ gần gũi với nhân dân nơi công tác cũng như nơi cư trú, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; thực hiện đúng theo quy chế dân chủ ở cơ sở.
Tôi luôn giải quyết đúng đắn mối quan hệ giữa cá nhân và tập thể, giữa quyền lợi và nghĩa vụ, giữa cống hiến và hưởng thụ đảm bảo một cách khách quan và công bằng.

3. Về thực hiện nhiệm vụ được giao:
           Luôn thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn được giao.
 Tôi luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, thường xuyên bám trường bám lớp thực hiện công tác chuyên môn có hiệu quả. Tôi luôn tìm tòi học tập để tìm ra các biện pháp hữu hiệu trong công tác.  Kết quả trong năm qua tôi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, tham gia đầy đủ các hoạt động phòng Giáo dục tổ chức.
Tôi thường xuyên liên hệ với đảng uỷ để thực hiện những nhiệm vụ, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và thực hiện tốt nghĩa vụ công dân nơi cư trú, tham gia đóng góp đầy đủ các khoản tiền quy định ở địa phương nơi cư trú.
 Tôi tích cực tham gia xây dựng tổ chức đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể ở cơ quan cũng như ở địa phương.
Tôi luôn xây dựng cho mình có ý thức trách nhiệm, tinh thần phục vụ nhân dân tốt, không sách nhiễu gây phiền hà cho nhân dân, giải quyết nhanh gọn, dứt điểm các đề xuất, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo chính đáng của đảng viên và quần chúng. Tôi luôn đấu tranh với các biểu hiện vô cảm, quan liêu, hách dịnh, nhũng nhiễu gây phiền hà cho nhân dân.

4. Về ý thức  tổ chức kỷ luật:
          Tôi luôn thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ trong tổ chức và hoạt động của Đảng, phục tùng tuyệt đối sự phân công, điều động của tổ chức.
Tham gia sinh hoạt đảng đầy đủ và đóng đảng phí kịp thời  theo quy định của Điều lệ Đảng.
Tôi luôn chấp hành tốt nghị quyết, chỉ thị, quyết định của tổ chức Đảng, thường xuyên tự phê bình và phê bình một cách trung thực thẳng thắn; luôn xây dựng cho mình có ý thức tổ chức kỷ luật cao.
          Tôi luôn chấp hành tốt chính sách pháp luật của Nhà nước và các nội quy, quy chế, quy định của địa phương, của trường và của ngành.
          - Tôi luôn có thái độ đúng đắn thành khẩn trong việc nhận và sửa chữa, khắc phục những khuyết điểm, luôn có thái độ cầu tiến cho bản thân.

5. Tự phân loại: Đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
          Trên đây là bản tự kiểm điểm, đánh giá phân tích chất lượng đảng viên năm 2013 của cá nhân tôi, rất mong được sự đóng góp ý kiến của các đồng chí .

Ngày 22 tháng 11 năm 2013

Vũ Thị Thúy

Ý KIẾN NHẬN XÉT VÀ KẾT QUẢ BIỂU QUYẾT CỦA CHI BỘ
1/ Ý kiến nhận xét:
....................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................2/ Kết quả biểu quyết của chi bộ:
- Đảng viên đủ tư cách, hoàn thành ……………….nhiệm vụ:……… phiếu; đạt:…….%
+ Đề nghị biểu dương khen thưởng đảng viên xuất sắc:……… phiếu; đạt:…….%
                                                                                      T/M Chi bộ
                                                                                     Bí thư

ĐẢNG UỶ XÃ EA NUÔL XÁC NHẬN
Chữ ký của đồng chí:………………………………………………………. Hiện là bí thư chi bộ:………………………………………………………………. Là đúng.

T/M ĐẢNG ỦY

Đã tải về:
Đã thảo luận:
Tải về
Từ site Trường Trần Hưng Đạo - Buôn Đôn:
Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File